Học khai báo thuế tại khu vực Bình Thạnh


TRUNG TÂM HỌC KHAI BÁO THUẾ TP.HCM
CƠ SỞ BÌNH THẠNH


1. Giới Thiệu
- Trung tâm học khai báo thuế tại khu vực Bình Thạnh với vị trí mặt tiền nằm ngay ngã ba Phan Đăng Lưu với Đinh Tiên Hoàng, gần với chợ Bà Chiểu, là con đường sầm uất và tấp nập nhất tại Bình Thành, Đối diện với lăng tẩm tả quân Lê Văn Duyệt giúp các bạn có thể tham quan sau những giờ học mệt mỏi. Nơi đây gần các trường đại học cao đẳng và các doanh nghiệp lớn giúp các sinh viên và nhân viên có thể tham gia học để bổ sung kiến thức cho mình.
- Với các khóa học của trung tâm, sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn để bạn có một công việc ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến cao khi bạn là một sinh viên mới ra trường hay một nhân viên mới vào nghề.

2. Điều Kiện Học Tập
- Là một trong những trung tâm dẫn đầu về đào tạo thuế tại TP.HCM, khi kết hợp với Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM là trường mạnh nhất về lĩnh vực này.
- Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuân trình chuẩn của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên của trường.
- Hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Nên các bạn có thể yên tâm về phương pháp và chất lượng giảng dạy của giảng viên.
- Sĩ số lớp học nhỏ, 40 sinh viên/lớp tạo nên sự thân thiện trong học tập và giảng dạy
- Cơ sở vật chất hiện đại ở trung tâm các Quận Bình Thạnh, phòng học trang bị 100% máy chiếu, máy tính, microphone.
- Có hệ thống tư vấn học thuật giúp học viên giải quyết được thắc mắc trong học tập. Đảm bảo vấn đề thực hành để bổ trợ làm việc. Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm.

3. Chương Trình Ưu Đãi Của Trung Tâm
- Tổng khai giảng tại Bình Thạnh:  24/02/2023
💥Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
💥Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

4. Địa Điểm Học, Thời Gian Ghi Danh Và Tư Vấn
- Địa chỉ: (Đang cập nhật)
- Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
- Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
- ĐT: 028 22142838 - 0909 493 140

6. Sơ Đồ Phòng Ghi Danh Cơ Sở Bình Thạnh



Nhận xét