Học Khai Báo Thuế Tại Khu Vực Quận 3


TRUNG TÂM HỌC KHAI BÁO THUẾ TP.HCM

CƠ SỞ QUẬN 3

1. Giới thiệu
- Hiên nay tại TP.HCM thì Quận 3 là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất ở Thành Phố, Với nhiều công ty đầu não của những tập đoàn lớn đang đặt văn phòng tại đây, chính vì điều này, cơ hội gia tăng việc làm cho những người ở đây được gia tăng mạnh mẽ, làm việc ở những doanh nghiệp lớn với mức thu nhập ổn định là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng việc tuyển dụng của những công ty lớn này yêu cầu khá cao, muốn làm việc ở đây thì việc trước tiên là bạn phải là người vững chuyên môn, dầy đặn kinh nghiệm, rồi sau đó mới tính tới những yếu tố kỹ năng khác. Với nhu cầu khá lớn về việc bổ sung kiến thức kinh nghiệp làm việc như vậy, nên Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã thiết kế chương trình đào tạo thực tế và ủy quyền cho Trung tâm Học Khai Báo Thuế TP.HCM chiêu sinh vào đào tạo những chương trình nghiệp vụ tại Quận 3, nhằm giúp các bạn tự tin về kiến thức của mình để dễ dàng xin việc hơn.

2. Các chương trình đào tạo           
          Lớp khai giảng                                                  Thời gian học           Học phí
Khai báo thuế chuyên nghiệp:                                          1 tháng                 990.000VNĐ
Chuyên viên Quản trị kinh doanh:                                    3 tháng                2.160.000VNĐ
Xuất nhập khẩu – hải quan:                                              2,5 tháng            2.160.000VNĐ
Nghiệp vụ thư ký & QTVP:                                             2,5 tháng              1.800.000VNĐ
Kế toán trưởng (Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) :            3 tháng                 2.250.000VNĐ
Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế:        4,5 tháng               2.340.000VNĐ
Quản trị nhân sự:                                                             2,5  tháng              2.160.000VNĐ
Thực hành KT & KBT trên phần mềm vàchứng từ thực tế của DN:    2 tháng    HỌC TẠI TB       

Lưu ý: ( học phí trên đã giảm 10% và chỉ áp dụng cho một số cơ sở, chưa bao gồm phi tài liệu và phí cấp chứng chỉ)

3. Phương pháp giảng dạy
- Phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm với phuong pháp này học viên sẽ được cuốn hút vào các hoạt động học tập do giảng viên tổ chức và chỉ đạo, thông qua đó tự lực khám phá những điều mình chưa rõ chứ không phải thụ động tiếp thu những tri thức đã được giảng viên sắp đặt. Được đặt vào những tình huống của đời sống thực tế, người học trực tiếp quan sát, thảo luận, làm thí nghiệm, giải quyết vấn đề đặt ra theo cách suy nghĩ của mình, từ đó nắm được kiến thức kỹ năng mới, vừa nắm được phương pháp "làm ra" kiến thức, kỹ năng đó, không rập theo những khuôn mâu sẵn có, được bộc lộ và phát huy tiềm năng sáng tạo. Dạy theo cách này thì giảng viên không chỉ giản đơn truyền đạt tri thức mà còn hướng dẫn hành động.
- Tuyền đạt cách để học viên giải quyết vấn đề, nhằm phát triển năng lực tư duy, khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề. Giảng viên sẽ đặt ra những tình huống có vấn đề, chứa đựng mâu thuẫn nhận thức. Thông qua việc giải quyết vấn đề, học sinh lĩnh hội tri thức, kỹ năng và phương pháp nhận thức. Dạy học giải quyết vấn đề là con đường cơ bản để phát huy tính tích cực nhận thức của học viên, có thể áp dụng trong nhiều hình thức dạy học với mức độ tự lực của học viên.
- Phương pháp giảng dạy một cách tự lực của giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc tích cực hoá, phát huy tính sáng tạo của học viên. Có những phương pháp nhận thức chung như thu thập, xử lý, đánh giá thông tin, tổ chức làm việc, làm việc nhóm. Bằng nhiều hình thức, cần luyện tập cho học viên các phương pháp học tập chung và phương pháp học tự giác.

4. Chương trình ưu đãi cho học viên
- Tổng khai giảng tại Quận 3: 24/02/2023
💥Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
💥Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

5. Địa chỉ và thời gian làm việc
- Địa chỉ: Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3 (Đối diện tượng đài Thích Quảng Đức, bên cạnh siêu thị điện thoại Viễn Thông A)
- Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
- Thời gian tư vấn và ghi danh: Sáng: từ 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
- ĐT: 028 22142838 - 0909 493 140


Nhận xét