Những trung tâm đào tạo kế toán thuế tốt nhất tại TP.HCM

Kế Toán là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, không chỉ lựa chọn cho mình một ngành, một nghề...mà lựa chọn cho tương lai của mình, vì vậy kế toán là ngành rất hót đến cả bây giờ hoặc tương lai. Nhưng tại Việt Nam thì ngành kế toán được đào tạo kế toán chưa bài bản, chưa chuyên sâu chưa đúng với kỳ vọng của mọi người của người học, học chưa được làm với thực tế, va chạm với thực tế...học xong học viên chưa làm chủ được công việc kế toán của mình…chính vì nguyên nhân vậy các bạn học viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng , trung cấp tìm đến các trung tâm đào tạo kế toán ở bên ngoài để học, được va chạm với chứng từ thực tế của doanh nghiệp, xin học việc tại các công ty..tích luỹ kinh nghiệm.
Để giúp cho các bạn sinh viên, người có nhu cầu muốn học kế toán có được sự lựa chọn hợp lý sau khi những năm 3 năm 4 của đại học, cao đẳng để được va chạm với công việc kế toán thực tế hàng ngày phải làm những gì như: kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, kế toán công nợ, BHXH, kế toán sản xuất hay thương mại…được các công ty sẵn sàng đón nhận vào làm việc với mức lương có thể tự trang trải được cho công việc của mình. Sau đây là những trung tâm đào tạo kế toán thuế uy tín nhất tại Việt Nam mà các bạn có thể theo học:

1. Trung tâm (GEC)
- Trung Tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (Global Economic Center) là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế - tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ nhiều nguồn các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong và ngoài nước. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.
-  Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
- Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.
- Đào tạo theo chương trình tiên tiến, cập nhật thông tin, thông tư mới ban hành của nhà nước mới nhất, chương trình đào tạo sát với thực tế để học viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc phù hợp.
- Tạo ra môi trường học tập tốt giúp học viên tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm,, bí quyết về thành công có chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tầm trong bối cảnh hiện nay.
- Khơi dậy tư duy tích cực và những ước mơ thành công tốt đẹp trong cuộc sống.
- Website: http://gec.edu.vn/

2. Trung Tâm đào tạo kế toán trưởng- Trung Tâm đào tạo kế toán trưởng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao về kinh tế, quản trị kinh doanh phù hợp với yêu cầu của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
- Trung Tâm đào tạo kế toán trưởng sẽ trở thành một trung tâm đào tạo và tư vấn về kinh tế, quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng và hiệu quả. Trung tâm cung cấp cho học viên môi trường giáo dục, chất lượng tư vấn và phục vụ tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo cho học viên khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.
- Giữ vững, phát huy và khẳng định vị thế trọng điểm, phát triển Trung Tâm đào tạo kế toán trưởng thành trung tâm đa ngành về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đạt đẳng cấp khu vực nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, phục vụ có hiệu quả nhu cầu phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế - xã hội Việt Nam.
- Website: http://www.ketoantruonghcm.com/

3. Trung tâm đào tạo khai báo thuế TP.HCM- Trung tâm đào tạo khai báo thuế TP.HCM là trung tâm đào tạo kỹ năng kế toán thuế thực hành hoạt động từ năm 2008. Trung tâm có các chi nhánh tại TPHCM. Nếu như bạn đang có ý định theo học kế toán thực hành tại TPHCM thì đây là một trong số những trung tâm mà bạn có thể tham khảo với cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán thuế chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên tại trung tâm có tuổi đời khá trẻ hơn so với các trung tâm khác, tuy nhiên kinh nghiệm trong nghề không hề thua kém, hầu hết đều đang giữ những vị trí cao tại các công ty lớn. Để đảm bảo chất lượng trung tâm giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm, chính vì vậy tỉ lệ học viên tốt nghiệp có việc luôn ở mức cao.
- Website: http://www.khaibaothue.org/

Nhận xét