Học nghiệp vụ khai báo thuế


Kế toán và khai báo thuế là một công việc rất quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp và là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Con đường ngắn nhất để đến với công việc kế toán và trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp là ngoài việc đào tạo lý thuyết còn phải được đào tạo thực hành ngay trên các chứng từ thực tế.Khóa học khai báo thuế do Trung tâm
đào tạo kinh tế toàn cầu GEC chiêu sinh và tổ chức đào tạo là rất cần thiết đối với bạn, mang lại những kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất trong công việc.


chương trình đào tạo khai báo thuế

- Khóa học khai báo thuế giúp trang bị những hiểu biết cơ bản nhưng thiết thực nhất, hướng dẫn kỹ thuật tác nghiệp thực dụng nhất để sau khi tham gia, học viên có đủ khả năng bắt tay vào công việc khai báo thuế.

- Chương trình đào tạo luôn đi sát với mục tiêu của người học giúp người học có thể áp dụng được ngay sau khi kết thúc khóa học.
- Học viên được trang bị kiến thức và kĩ năng để đảm nhận vai trò kế toán doanh nghiệp và thực hiện khai báo thuế hàng tháng.

- Giảng viên đến từ các trường Đại học Kinh tế Tp.Hcm và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

- Học viên được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh cấp.

- Giờ học linh động thuận lợi cho học viên.

- Trang thiết bị, máy móc, cơ sở hiện đại.


Nội dung chương trình học 
- Tổng quan về thuế

- Lập hồ sơ chứng từ khai thuế

- Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế

- Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập DN, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế XNK, Thuế thu nhập cá nhân…

- Quyết toán thuế cuối năm

- Hoàn thuế GTGT

- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…

- Đặc biệt khai thuế trên máy tính

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy, Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh tế toàn cầu GEC sẽ trang bị cho bạn những nền tảng vững chắc nhất về lĩnh vực khai báo thuế, để bạn tự tin trong hành trình tìm việc và làm việc sau này.
  
Kết quả đạt được sau khóa học
- Học viên sau khi học xong khóa học đào tạo khai báo thuế này là thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí, như báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng quý và thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian qui định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT ; thuế TNCN.

- Trang bị cho học viên kiến thức  thực tế về hóa đơn chứng từ sử dụng khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; chứng từ luân chuyển nội bộ; đưa hàng đi gia công; xuất hàng khuyến mãi, hàng mẫu , quảng cáo...; thủ tục đặt in hóa đơn – tự in hóa đơn; phương pháp lập hóa đơn chứng từ; xử lí khi ghi sai hóa đơn; xử lí khi mất hóa đơn;….

- Trang bị cho học viên những văn bản xử lí khi vi phạm về pháp luật thuế như là nộp trễ báo cáo thuế; nộp trễ tiền vào ngân sách nhà nước; hành vi khai sai dẫn đến thuế số thuế phải nộp nhà nước ….

Nhận xét